Daily Archives: 02/2022/07

สิ่งที่สำคัญในการเลือกวัสดุของสายคล้องคอ

สายคล้องคอคุณเคยทำบัตรประจำตัวหายหรือไม่บัตรประจำตัวประชาชนของคุณมีความสำคัญและเชือกคล้องที่ดีหมายความว่าคุณจะไม่ทำหายสายคล้องคอคุณจะมีบัตรประจำตัวประชาชนอยู่ใกล้มือทุกครั้งที่ต้องการแสดงหรือรูดสายคล้องแบบหดได้จะมีประโยชน์อย่างยิ่งหากบัตรประจำตัวของคุณใช้เป็นบัตรรูดพนักงานมักจะมอบสายคล้องบัตรประจำตัวให้กับพนักงานเมื่อเข้าร่วมบริษัทแต่ถ้าไม่ใช่คุณสามารถสร้างของคุณเองได้เสมอสายคล้องคอ

สายคล้องคอบัตรประจำตัวค่อนข้างเบาดังนั้น

สายคล้องคอคุณสามารถเลือกจากเชือกคล้องลูกปัดหรือแบบที่แข็งแรงกว่าคุณอาจต้องการสร้างชุดที่แตกต่างกันเพื่อให้เข้ากับชุดที่แตกต่างกันสายคล้องคอหรือแม้แต่ชุดที่สนุกสนาน เช่น แบบที่ติดเครื่องรางคริสต์มาสสำหรับเทศกาลนี่เป็นวิธีง่ายๆ ในการทำเชือกคล้องสำหรับพกบัตรประจำตัวของคุณไปทุกที่อย่างมีสไตล์สายคล้องคอคุณควรพันสายวัดไว้รอบคอเพื่อดูว่าเชือกคล้องต้องยาวแค่ไหนสายคล้องคอแล้วจึงวัดลวดเครื่องประดับโดยเพิ่มความยาวเข้าไปอีกสามนิ้ว เชือกคล้องบัตรประชาชนมักจะมีความยาวระหว่างสามสิบสองถึงสามสิบหกนิ้ว

สายคล้องคอร้อยท่อจีบสองอันที่ปลายลวดเครื่องประดับแล้วร้อยแหวนแยกหรือตัวล็อคแบบสลับที่ปลายเดียวกัน ตรวจสอบให้แน่ใจว่าท่ออยู่เหนือวงแหวนหรือตัวล็อคบนลวดย้ายท่อและจับลวดขึ้นสองสามนิ้วแล้วพันลวดบนลวดและผ่านท่อย้ำเพื่อยึดตัวหนีบเข้ากับลวดรีดหรือจีบท่อย้ำสายคล้องคอตรวจดูให้แน่ใจว่าคุณปล่อยห่วงเล็กๆ ไว้ใกล้ๆ ตัวล็อคเพียงพอเพื่อเคลื่อนลวดได้อย่างอิสระสายคล้องคอลวดไม่ควรแน่นกับตัวล็อค มิฉะนั้น สร้อยคอจะแข็งอยู่ที่นั่น วางลูกปัดตามลวดลายบนโต๊ะจนกว่าคุณจะชอบจากนั้นร้อยลูกปัดเข้ากับลวด

สายคล้องคอโดยใช้ลูกปัดที่มีรูขนาดใหญ่พอสำหรับ

สายคล้องคอลวดคู่สอดเข้าไปได้คุณสามารถใช้ลูกปัดเมล็ดสายคล้องคอลูกปัดหรือลูกปัดชนิดใดก็ได้ที่ที่ไม่ซ้ำแบบใคร เมื่อคุณทำเสร็จแล้วให้ร้อยลูกปัดจีบอีกสองสามอันที่ปลายลวดแล้วเลื่อนลวดผ่านท่อย้ำทั้งสองลวดควรตึงและไม่หย่อนร้อยหางผ่านลูกปัดก่อนที่คุณจะจีบท่อย้ำสายคล้องคอ ราคาจากนั้นจีบท่อเพื่อปิดปลายสายที่สองของเชือกคล้องตัดลวดสามารถแนบบัตรประชาชนกับแหวนได้คุณอาจต้องการทำเชือกคล้องแบบถักหรือ

ใช้สายยาวที่มีสีสดใสเพื่อทำเป็นสายคล้องบัตรประจำตัวแบบอื่นสายคล้องคอไม่จำกัดจำนวนสายคล้องบัตรประชาชนที่คุณสามารถสร้างได้และทำได้ง่ายด้วยสายคล้องบัตรประจำตัวและที่ใส่บัตรประจำตัวจะดูดีเสมอเมื่อคุณทำขึ้นเองและคุณสามารถสร้างสรรค์ได้ตามที่คุณต้องการด้วยสีลูกปัดสายคล้องคอและประเภทลูกปัดสายคล้องบัตรประจำตัวใหม่ของคุณจะต้องอิจฉาเพื่อนร่วมงานของคุณอย่างแน่นอนสายคล้องคอ สนใจ https://www.osdesigncenter.comสายคล้องคอ