Daily Archives: 21/2022/05

ตัวเลือกการปกป้องพื้นผิวสำหรับการปกป้องพื้นไม้ กระเบื้องยางลายไม้ VCT และพื้นหิน

กระเบื้องยางลายไม้กระเบื้องยางลายไม้การติดตั้งพื้นใหม่ในบ้านที่สร้างใหม่หรือปรับปรุงใหม่เป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้น เมื่อติดตั้งพื้นแล้ว โครงการของคุณใกล้จะเสร็จสมบูรณ์ พื้นดูสมบูรณ์แบบ สะอาด และดูเป็นมืออาชีพ และคุณต้องการให้ผู้สร้างหรือผู้รับเหมาของคุณดูแลให้มันดูดี กระเบื้องยางลายไม้การปกป้องพื้นผิวช่วยให้ผู้สร้างและเจ้าของบ้านป้องกันความเสียหายต่อพื้นที่เพิ่งติดตั้งใหม่ เช่น รอยขีดข่วน การหกของสี และอื่นๆ กระเบื้องยางลายไม้มีตัวเลือกการป้องกันพื้นผิวอะไรบ้างสำหรับพื้นแต่ละประเภทที่ติดตั้ง

ประเด็นสำคัญหลายประการที่ควรคำนึงถึงเมื่อเลือกกระเบื้องยางลายไม้ป้องกันพื้น

กระเบื้องยางลายไม้ต้องใช้การป้องกันพื้นนานแค่ไหน พื้นติดกาวหรือไม่ จะมีเฉพาะทางเท้าหรือเครื่องจักรบางชนิดที่ใช้กับพื้นป้องกันหรือไม่ การป้องกันจะต้องกันน้ำหรือกันหกหรือไม่ ผลิตภัณฑ์ป้องกันพื้นบางและราคาถูกที่สุดในท้องตลาดคือฟิล์มกาว กระเบื้องยางลายไม้ฟิล์มคุณภาพสูงสุดปกติหนา 0.003mils และมีสีเขียวหรือสีน้ำเงิน มีจำหน่ายในม้วนขนาดต่างๆ ที่สะดวก แนะนำให้ใช้ฟิล์มเหล่านี้ในการปกป้องกระเบื้องและหินที่ปิดสนิทจากรอยขีดข่วนได้นานถึง 45 วัน กระเบื้องยางลายไม้พวกเขาทำงานได้ดีเพื่อให้ยาแนวบนพื้นกระเบื้องสะอาด กระเบื้องยางลายไม้ก่อนใช้งานบนพื้นกระเบื้องไวนิลคอมโพสิท (VCT) ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ตรวจสอบน้ำยาทำความสะอาดหรือยาขัดเงาที่อาจใช้บน VCT เพื่อให้กาวไม่ทำปฏิกิริยากับการขัดเงาใดๆ ไม่แนะนำให้ใช้ฟิล์มกาวกับพื้นไม้

กระเบื้องยางลายไม้แม้ว่ามันจะทำมาจากกระดาษรีไซเคิลและสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ ทำให้เป็นผลิตภัณฑ์ก่อสร้างที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม น่าเสียดายที่ Ram Board® ไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีในโครงการที่มีปริมาณการก่อสร้างสูงหรือมีความเสี่ยงต่อของเหลว กระเบื้องยางลายไม้ต้องติดเทปไว้ด้วยกันกับพื้นเพื่อป้องกันไม่ให้สิ่งสกปรกและสิ่งสกปรกเข้าไปติดอยู่ใต้อุปกรณ์ป้องกันและขีดข่วนพื้น Ram Board® เป็นผลิตภัณฑ์ระบายอากาศได้ จึงสามารถใช้ได้กับพื้นที่มีกาว เนื่องจากช่วยให้ควันจากกาวหลุดออกจากแก๊ส

ร้านปะยางช่วยแนะนำเคล็ดลับในการเปลี่ยนยางอย่างปลอดภัย

คุณสามารถใช้วิธีต่างๆ ได้ 2 วิธี

ในการเปลี่ยนยางรถของคุณ วิธีที่ดีที่สุดคือการนำรถของคุณไปที่ร้านช่างยนต์มืออาชีพ

และจ่ายเงินเป็นจำนวนมากสำหรับบริการจากผู้เชี่ยวชาญ ร้านปะยาง   อีกวิธีหนึ่งคือการเรียนรู้วิธีการ DIY โดยใช้ขั้นตอนที่มีประโยชน์สั้น ๆ เหล่านี้ที่ฉันจะอธิบายให้คุณฟังในตอนนี้

ก้าวแรกของคุณจะไม่ต้องสงสัยเลยว่าคุณมีทุกสิ่งที่จำเป็น: พอร์ตแม่แรง ยางอะไหล่ และอุปกรณ์เครื่องมือ รถยนต์แทบทุกคันควรมีสิ่งเหล่านี้ คุณจะต้องเอาสิ่งเหล่านี้ออกจากท้ายรถหรือแฮทช์แบคแล้ววางไว้บนถนนข้างยางรถแบน

  • เมื่อคุณมีเครื่องมือที่จำเป็นแล้ว ก็ถึงเวลาเริ่มต้น ก่อนเปลี่ยนยางที่แบน ตรวจสอบให้แน่ใจว่ารถจอดอยู่และอยู่บนพื้นราบ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าไม่ได้ทิ้งไว้บนทางลาด เพื่อไม่ให้รถของคุณหลุดออกจากพอร์ตแม่แรง และทำร้ายคุณ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้เปิดเบรกฉุกเฉินไว้เพื่อความปลอดภัย ร้านปะยางรถยนต์ ของคุณ
  • วางตำแหน่งแจ็ค ตรวจสอบคู่มือผู้ใช้ของคุณเพื่อตรวจสอบตำแหน่งที่จุดแม่แรงของรถอยู่ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าสอดคล้องกับจุดขึ้นแม่แรง รถของคุณต้องอยู่ในภูมิประเทศที่ปลอดภัยและราบเรียบก่อนที่คุณจะยกขึ้นได้

ยกรถ. ยกรถให้สูงพอที่จะมีที่ว่างเพียงพอสำหรับถอดยางรถยนต์ที่แบน

ถอดยางแบน. ดึงยางเข้าหาตัวอย่างระมัดระวังจนยางหลุดออก

ติดยางอะไหล่ ในทำนองเดียวกัน คุณถอดยางแบนของคุณใส่อะไหล่ อาจต้องพยายามสองสามครั้งเพื่อจัดเรียงให้ถูกต้องจึงจะเข้าได้

ก่อนที่คุณจะเริ่มขับรถได้อีกครั้ง คุณต้องการคว้ายางที่แบนและใส่ไว้ในที่ที่คุณสำรองไว้ ร้านปะยางใกล้ฉัน คุณคงไม่อยากทิ้งยางรถยนต์ที่แบนไว้บนทางหลวง โดยเร็วที่สุด คุณควรหายางอะไหล่เพิ่มเติมเพื่อที่คุณจะได้เตรียมพร้อมในกรณีที่สิ่งนี้เกิดขึ้นกับคุณอีกครั้ง นอกจากนี้ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ติดตามการจราจรอย่างใกล้ชิดในขณะที่มันขับโดยคุณ เพื่อว่าหากมีบางอย่างดูเหมือนเล็กน้อย ปิดคุณมีเวลาที่จะออกไปให้พ้นทางก่อนที่คุณจะโดน บ่อยครั้ง คนขับมักจะหาวิธีที่จะรบกวนตัวเองและอาจไม่เห็นคุณ ดังนั้นคุณต้องรับประกันความปลอดภัยขั้นพื้นฐานของคุณเองโดยให้ความสนใจกับการจราจรอื่นๆ

ตอนนี้คุณรู้วิธีเปลี่ยนยางที่แบนแล้ว และรู้ดีว่าต้องเตรียมอะไรบ้าง คุณก็สบายใจได้ว่าจะไม่ลำบากมากหรือต้องออกนอกถนนนานเกินไปเมื่อปัญหาเกิดขึ้นhttps://www.payangshop.com/