Daily Archives: 19/2022/05

คู่มือการซื้อซีลล็อคตู้ที่ใช้แล้ว

ช่วงราคาสำหรับซีลล็อคตู้ที่ใช้แล้วจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับสภาพของผลิตภัณฑ์และผู้ที่คุณซื้อ อายุของซีลล็อคตู้ที่ใช้แล้วไม่ได้มีส่วนสำคัญในการกำหนดราคา โดยทั่วไป ตู้คอนเทนเนอร์ทางทะเลจะให้บริการขนส่งสินค้าตั้งแต่เจ็ดถึง 12 ปี ขึ้นอยู่กับประเภทของบริการขนส่งที่ใช้ซีลล็อคตู้ดังกล่าวจะเป็นตัวกำหนดลักษณะทางกายภาพและสภาพโดยรวม แม้ว่าอายุสามารถพิจารณาได้ในการกำหนดราคาซีลล็อคตู้สำหรับการขนส่ง

เมื่อเราพูดว่าใครนั่นหมายถึงผู้ค้าปลีกกับผู้ขายแต่ละราย

ผู้ขายหรือผู้ค้ารายบุคคลคือบุคคลที่ขายต่อคอนเทนเนอร์จัดเก็บสำหรับการขนส่งที่เขาหรือเธอซื้อ ไม่ว่าจะมาจากผู้ค้าปลีกหรือจากผู้ขายรายอื่น ในทางกลับกัน ผู้ค้าปลีกคือบุคคลที่สามารถเข้าถึงซีลล็อคตู้ขนส่งสินค้าได้โดยตรง

ซีลล็อคตู้

ซีลล็อคตู้ ราคา

เมื่อถูกดึงออกจากบริการจัดส่ง แม้ว่าการซื้อจากผู้ขายแต่ละรายจะมีข้อดีอยู่บ้าง แต่ก็ยังแนะนำให้ซื้อจากผู้เชี่ยวชาญ (ผู้ค้าปลีก) เนื่องจากพวกเขาสามารถนำเสนอทั้งตู้คอนเทนเนอร์ใหม่และที่ใช้แล้วในช่วงราคาและเงื่อนไขต่างๆ นอกจากนี้ คุณสามารถซื้อซีลล็อคตู้สำหรับเดินทะเลที่มีลมและกันน้ำได้เมื่อซื้อจากร้านค้าปลีก

ขอแนะนำให้ตรวจสอบภาชนะบรรจุเสมอ มีบางสิ่งเฉพาะที่ควรพิจารณาเมื่อตรวจสอบซีลล็อคตู้ ราคาในทะเล โดยทั่วไปสิ่งที่สำคัญที่สุดคือ นอกเสียจากว่าจะมีการทาสีภาชนะขนส่งที่ใช้แล้ว ภายนอกมักจะเกิดสนิมอยู่เสมอ สนิมที่พื้นผิวเป็นเรื่องปกติเนื่องจากภาชนะในทะเลได้รับเกลือในอากาศขณะให้บริการขนส่ง ซีลล็อคตู้ที่ใช้แล้วส่วนใหญ่จะมีสนิมบนพื้นผิว ไม่ได้รับภาชนะเมื่อภายนอกส่วนใหญ่ปกคลุมด้วยสนิม หากคุณเลือกใช้ตู้คอนเทนเนอร์ในสภาพนี้ จะต้องมีราคาต่ำกว่าตู้คอนเทนเนอร์ที่มีสนิมน้อยกว่ามาก นอกจากนี้ ให้มองหาภาชนะทะเลที่มีสนิมน้อยที่สุด

คุณสมบัติที่สำคัญอีกประการในการตรวจสอบคือปะเก็นประตู

มีซีลกันน้ำรอบประตูเมื่อปิด หลีกเลี่ยงภาชนะขนส่งที่มีปะเก็นประตูขาดหรือผุ ซีลล็อคตู้ขนส่งเหล็กแบบ ถูกนำมาใช้สำหรับสิ่งต่าง ๆ เมื่อไม่ได้ข้ามทะเลหลวงอีกต่อไป ตู้คอนเทนเนอร์ที่เลิกใช้แล้วโดยทั่วไปจะใช้เป็นตู้คอนเทนเนอร์สำหรับจัดเก็บหรือเปลี่ยนเป็นสำนักงานเคลื่อนที่ในไซต์ก่อสร้างอาคาร กระแสความนิยมที่เพิ่มขึ้นในชุมชนสถาปัตยกรรมกำลังเปลี่ยนคอนเทนเนอร์แบบ เหล็กเป็นพื้นฐานสำหรับบ้านและการใช้งานก่อสร้างธุรกิจขนาดเล็ก

ซีลล็อคตู้ความมั่งคั่งของการพัฒนาการก่อสร้างโดยใช้แนวทางที่เป็นนวัตกรรมได้รับอิทธิพลจากการวิจัยที่ทำในส่วนหน้าของโครงการ เราจะมาดูข้อดีและข้อเสียของการใช้ตู้คอนเทนเนอร์เพื่อการขนส่งโดยเป็นส่วนหนึ่งของอาคารของคุณ การตัดและเชื่อมเหล็กถือเป็นแรงงานพิเศษซึ่งอาจเพิ่มค่าใช้จ่ายในการก่อสร้าง ต่างจากโครงไม้ ส่วนประกอบจะต้องเชื่อมหรือเจาะเข้ากับผิวด้านนอก ซึ่งใช้เวลานานกว่าและต้องการเครื่องมือในไซต์งานเพิ่มเติม