Daily Archives: 01/2022/05

บริการล้างแอร์ความสำคัญของการทำความสะอาดเป็นประจำ

ในขณะที่เจ้าของบ้านจำนวนมากเริ่มตระหนักถึงความสำคัญของการทำความสะอาดท่อเป็นประจำ บริการล้างแอร์คุณอาจยังคงมีคำถามเกี่ยวกับกระบวนการนี้ นั่นเป็นเหตุผลที่เราได้รวบรวมรายการคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับผู้ที่ควรทำความสะอาดท่อของคุณ เหตุใดจึงจำเป็น และดำเนินการอย่างไรทำไมต้องล้างท่อแอร์หลายปีที่ผ่านมา บริการล้างแอร์ฝุ่น สารก่อภูมิแพ้ สิ่งสกปรก และเศษซากอื่นๆ สามารถสะสมในท่อของคุณได้ อันที่จริงมันสามารถสร้างขึ้น

บริการล้างแอร์

บริการล้างแอร์เป็นชั้น ๆ ได้ลึกถึงสามนิ้วสิ่งสกปรกนี้สามารถดักจับแบคทีเรียและส่งเสริมการเจริญเติบโตของเชื้อรา ก่อให้เกิดภัยคุกคามต่อสุขภาพของครอบครัวคุณ และที่แย่ไปกว่านั้น ทุกครั้งที่ระบบ HVAC บริการล้างแอร์เปิด สารปนเปื้อนเหล่านี้บางส่วนจะไหลเวียนไปทั่วบ้านของคุณ การทำความสะอาดท่ออากาศจะขจัดการสะสมของมลพิษและช่วยปรับปรุงคุณภาพอากาศในบ้านของคุณอย่างมาก เพื่ออากาศที่ปลอดภัยและระบายอากาศได้

โดยพื้นฐานแล้วเป็นสุญญากาศขนาดใหญ่เครื่องทำความสะอาดท่ออากาศ

คุณควรทำความสะอาดท่ออย่างน้อยทุกๆ สี่ปีท่อของฉันสะอาดแค่ไหนการใช้เครื่องมือพิเศษและระบบไหลเวียนอากาศเชิงลบ โดยพื้นฐานแล้วเป็นสุญญากาศขนาดใหญ่บริการล้างแอร์เครื่องทำความสะอาดท่ออากาศจะขูดฝุ่น สิ่งสกปรก และเศษขยะออกจากท่อของคุณ เครื่องมือจะกวนอนุภาคออกจากด้านข้างของท่อและสูญญากาศจะป้องกันไม่ให้มันเล็ดลอดเข้าไปในบ้านของคุณ การทำความสะอาดควรรวมถึงเตาล้างแอร์และส่วนประกอบบริการล้างแอร์ การลงทะเบียนการดูดฝุ่น

บริการล้างแอร์และการใช้สารยับยั้งเชื้อราหากจำเป็นใครควรทำความสะอาดท่อของฉันไว้วางใจบริการทำความสะอาดท่อมืออาชีพเท่านั้น ผู้เชี่ยวชาญเหล่านี้มีความรู้และอุปกรณ์พิเศษในการกำจัดฝุ่นและเศษซากทั้งหมดออกจากท่อของคุณอย่างมีประสิทธิภาพโดยไม่ทำลายหรือกระจายมลพิษไปทั่วบ้านของคุณ บริการล้างแอร์สำนักงานคุ้มครองสิ่งแวดล้อม (EPA) แนะนำให้ใช้เฉพาะผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการรับรอง National Air Duct Cleaning Association (NADCA) เท่านั้น

ดังนั้นระบบทำความร้อนและความเย็นของคุณจึงทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการรับรองของ NACDA จะได้รับการฝึกอบรม บริการล้างแอร์บ้านผู้เชี่ยวชาญที่มีทักษะ และมีความรู้อย่างถี่ถ้วนเกี่ยวกับมาตรฐานอุตสาหกรรม ขั้นตอนการทำความสะอาดท่อที่เหมาะสมบริการล้างแอร์ และความกังวลเกี่ยวกับสิ่งแวดล้อมการทำความสะอาดท่อจะทำให้เตาเผาหรือเครื่องปรับอากาศของฉันเสียหายหรือไม่น้ำยาทำความสะอาดท่อใช้เครื่องมือและเทคนิคพิเศษในการกำจัดฝุ่นที่สะสมโดยไม่ทำอันตรายส่วนประกอบใดๆ

ในระบบ HVAC ของคุณ ที่จริงแล้ว บริการล้างแอร์เตาเผาและเครื่องปรับอากาศของคุณจะทำงานได้ดีขึ้นหลังจากทำความสะอาดการไหลเวียนของอากาศจะดีขึ้น ดังนั้นระบบทำความร้อนและความเย็นของคุณจึงทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นบ้านฉันใหม่ ไม่ต้องล้างท่อแล้วใช่ไหมการก่อสร้างเป็นกระบวนการที่ยุ่งยาก บริการล้างแอร์และบ่อยครั้งที่เศษผงและฝุ่นจากผนังแห้งจะเข้าไปในท่อของคุณ ซึ่งจะปิดกั้นการไหลของอากาศ ดักจับฝุ่นได้มากขึ้น

การใช้บริการทำความสะอาดท่ออากาศเพื่อสุขภาพสามารถแสดงให้เห็นได้ว่าบริการล้างแอร์ ที่นี่ https://www.thaihippoair.com/

10 อันดับแรกที่ควรพิจารณาเมื่อซื้อประกันชีวิตประกันสุขภาพ

ไม่ว่าคุณจะเปลี่ยนประกันสุขภาพหรือซื้อประกันสุขภาพเป็นครั้งแรก

มีข้อควรพิจารณาสองสามข้อก่อนตัดสินใจ

1. ความคุ้มครองสำหรับที่พักส่วนตัวในโรงพยาบาลของรัฐ ส่วนใหญ่ไม่รับประกันการ ประกันชีวิต เข้าถึงการรักษาที่รวดเร็ว ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีแผนที่จะเข้าถึงโรงพยาบาลเอกชนบางแห่ง แม้ว่าจะครอบคลุมค่าใช้จ่ายเพียงบางส่วน แต่ก็ยังดีกว่าไม่มีโรงพยาบาลเหล่านี้หรือต้องเผชิญกับค่ารักษาพยาบาลจำนวนมากที่คุณต้องเร่งรีบ

2. ตรวจสอบว่าโรงพยาบาลในพื้นที่ของคุณไม่ได้รับการยกเว้นและไม่มีส่วนเกินที่ใช้กับที่พัก คนส่วนใหญ่ชอบที่จะอยู่ใกล้บ้านเมื่อป่วยหรืออยู่ในโรงพยาบาลเพื่อให้เพื่อนหรือญาติสามารถไปเยี่ยมหรืออยู่ใกล้มือได้ในกรณีฉุกเฉิน

  • 3. ตรวจสอบว่าการรักษาหรือหัตถการเฉพาะเจาะจงไม่มีข้อบกพร่อง เช่น ประกันสุขภาพ การฉายรังสี เคมีบำบัด ศัลยกรรมกระดูก ในกรณีที่มีการรักษาทางออร์โธปิดิกส์ไม่เพียงพอ ให้พิจารณาถึงความเป็นไปได้ที่คุณจะต้องได้รับการรักษาเหล่านี้ในอนาคตอันใกล้ คนหนุ่มสาวมักจะต้องการการรักษาเหล่านี้น้อยกว่าคนสูงอายุ คุณอาจสามารถอัปเกรดได้ในอนาคตหากความสามารถในการจ่ายเป็นปัญหาในขณะนี้
  • 4. ตรวจสอบว่าคุณมีความคุ้มครองเต็มรูปแบบสำหรับการรักษาแบบรายวัน เช่น เคมีบำบัด รังสีบำบัด และการตรวจลำไส้ใหญ่ในโรงพยาบาลเอกชน – ขั้นตอนเหล่านี้คิดเป็น 60 -70% ของการเคลมประกันสุขภาพทั้งหมด

5. พยายามให้แน่ใจว่าคุณมีความคุ้มครองสำหรับศูนย์ MRI และ CT สแกนการตั้งถิ่นฐานโดยตรงซึ่งอยู่ในพื้นที่ของคุณ ซึ่งหมายความว่าคุณจะไม่ต้องรอเพื่อเข้าถึงและไม่ต้องจ่ายเงินหากถูกจัดประเภทเป็น ‘ศูนย์การตั้งถิ่นฐานโดยตรง’

6. พยายามทำให้แน่ใจว่าคุณมีความคุ้มครองสำหรับขั้นตอนหัวใจสำคัญในโรงพยาบาลเอกชนหลักทั้งหมดและศูนย์ไฮเทคหรือศูนย์ผู้เชี่ยวชาญ

7. ตรวจดูว่ามีผู้ป่วยนอกมากเกินไปหรือไม่

เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับเงินคืนจากค่าใช้จ่ายผู้ป่วยนอกมากขึ้น

8. หากคุณต้องการความคุ้มครองผลประโยชน์ในแต่ละวัน เช่น แพทย์ทั่วไป นักกายภาพบำบัด และทันตแพทย์ รับรองว่าคุณจะได้รับความคุ้มค่าในระยะยาว – ตรวจสอบความคุ้มครองสำหรับแต่ละผลประโยชน์ & จำนวนการเข้าพบแต่ละครั้งต่อผลประโยชน์ คุณต้องการปกนี้จริงๆเหรอ? หากคุณมีลูกเล็กๆ ประกันอุบัติเหตุ หรือกำลังเข้ารับการรักษาเป็นประจำ อาจคุ้มค่า แต่ถ้าไม่ ให้พิจารณาว่าคุณต้องจ่ายเงินเท่าไรสำหรับผลประโยชน์เหล่านี้ และมีแนวโน้มที่คุณจะใช้ประโยชน์เหล่านี้มากน้อยเพียงใด แผนเหล่านี้บางส่วนอาจมีราคาสูงกว่าการไปพบแพทย์ถึงห้าถึงหกเท่า ดังนั้นหากคุณมักจะไปพบแพทย์ปีละครั้งหรือสองครั้งอาจไม่คุ้มค่าที่จะได้รับความคุ้มครองประเภทนี้

9. ตรวจสอบสิทธิประโยชน์อื่นๆ ที่คุณสนใจ เช่น การตรวจสุขภาพ สวัสดิการการคลอดบุตร ผลประโยชน์สำหรับเด็ก เป็นต้น

10. พิจารณาความต้องการประกันสุขภาพของทุกคนในครอบครัว – พิจารณาแผนและระดับความคุ้มครองที่แตกต่างกันสำหรับแต่ละครอบครัว คุณอาจเลือกให้เด็กในแผนระดับหนึ่งและผู้ใหญ่ในอีกแผนหนึ่งhttps://www.finmelife.com/